Sôi nổi Lễ ra quân “Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2018”

Tình nguyện là một hoạt động đầy ý nghĩa và có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng và xã hội. Với mục tiêu đó, sáng ngày 17/6/2018, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM  đã diễn ra “Lễ ra quân Chiến dịch Mùa hè xanh lần thứ 25 năm 2018”.
Các tiết mục mở màn cho Lễ ra quân.

Sáng ngày 17/6/2018, tại Hội trường E4 trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM đã diễn ra lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” lần thứ 28 – năm 2018. Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên, Thanh niên tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, tạo môi trường thực tiễn sinh động để Đoàn viên, Thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, đồng thời tạo ra những công trình, phần việc cụ thể.

Cùng các đồng chí là Ban Chỉ huy cấp trường, cấp cơ sở và đặc biệt trong buổi lễ hôm nay, trong không khí sôi nổi đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM là sự có mặt của hơn 450 chiến sĩ tình nguyện thuộc các đội hình tham gia chiến dịch “Mùa hè xanh” năm nay.

Đ/c Nguyễn Thị Thương – Chỉ huy trưởng phát biểu tại Lễ ra quân Chiến dịch Mùa hè xanh 2018.

Trong suốt thời gian chuẩn bị cho chiến dịch “Mùa hè xanh” lần thứ 25 – năm 2018, Ban Chỉ huy chiến dịch luôn được sự quan tâm và giúp đỡ, chỉ đạo kịp thời từ Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường.

Thầy Hoàng Đơ – Ủy viên BTV Đảng Ủy, Phó ban chỉ đạo Chiến dịch phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Với 145 chiến sĩ thường trực, 250 chiến sĩ không thường trực, 100 chiến sĩ đội hình chuyên tại 6 mặt trận ở 3 địa bàn: Vĩnh Long, Đồng Tháp và huyện Củ Chi – TP.HCM mang trong mình sức trẻ và sự nhiệt huyết cùng với sự chỉ đạo sáng suốt hết mình của các đồng chí trong Ban Chỉ huy chiến dịch, chắc chắn các chiến sĩ năm nay sẽ làm nên một “Chiến dịch tình nguyện hè” thành công và ý nghĩa.

Đ/c Nguyễn Thị Thương cùng Ban chỉ huy Chiến dịch phát cờ ra quân chiến dịch.
Đ/c Huỳnh Phú Vinh – Chỉ huy phó thường trực lên trao Thư cảm ơn cho các đơn vị hỗ trợ chiến dịch.

Xin chân thành cảm ơn các đơn vị đã hỗ trợ cho Chiến dịch Mùa hè xanh 2018 của Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM:
Cty TNHH Akulaku – Đơn vị tài trợ chính.
Cty TNHH Sơn Donix – Đơn vị Đồng tài trợ.
Cty Kerry Express – Đơn vị Đồng tài trợ.
Cty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Việt Nam – Đơn vị hỗ trợ.
Nhóm sinh viên thực hiện phần mềm Lalas – Đơn vị hỗ trợ.

Biên tập: Thanh Tùng

ICC – Trung tâm Thông tin và truyền thông IUH

Trang web mặc định

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.