Hội nghị tập huấn cán bộ bộ Đoàn – Hội chủ chốt đã tìm ra nhiều mô hình, giải pháp hay

Nhằm mục đích trang bị nghiệp vụ, kiến thức, kỹ năng, đồng thời gợi mở các giải pháp nhằm triển khai những nội dung trọng tâm đối với công tác Đoàn – Hội cho các cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt của cơ sở, Hội nghị cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm 2018 trường ĐH Công Nghiệp Tp. HCM đã được tổ chức, tạo ra môi trường giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm tổ chức hoạt động giữa cán bộ Đoàn – Hội  các đơn vị trong trường. 

Trên tổng số 121 cán bộ Đoàn – Hội thuộc các đơn vị cơ sở tham gia trong đợt này, hội nghị đã diễn ra trong hai ngày từ 20 – 21/10/2018 tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Long An.
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, trong nhàTrong phiên làm việc thứ nhất, hội nghị tiến hành thảo luận 4 chuyên đề theo các tổ được phân công, bao gồm:
– Học tập và Nghiên cứu khoa học trong Sinh viên
– Tổ chức và xây dựng cơ sở Đoàn – Hội
– Nắm bắt và xử lí thông tin dư luận
– Giải pháp thúc đẩy sáng tạo trong sinh viên
Theo đó, đề ra phương hướng và hiến kế các mô hình – giải pháp cho công tác Đoàn – Hội.
Kết thúc phiên, hội nghị đã ghi nhận được nhiều mô hình giải pháp sáng tạo, có tính khả thi của các tổ cho công tác Đoàn – Hội của trường trong giai đoạn sắp tới.
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTại phiên làm việc thứ hai lúc 8h00 ngày 21/10, tại hội trường Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Long An, với sự tham gia của đồng chí Châu Minh Hòa – Trưởng phòng Đào tạo Đoàn trường Lý Tự Trọng, đã trình bày với hội nghị với 4 chuyên đề xoay quanh nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội cần thiết như: các điểm đổi mới của Điều lệ Đoàn; tổ chức, xây dựng Chi đoàn; “Dư luận xã hội và cách sử dụng mạng xã hội”. Không chỉ dừng lại ở đó, những chia sẻ quý báu và bài trắc nghiệm vui về kỹ năng, kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực này cũng đã đem lại nhiều bài học quý giá, tiếp thêm lửa cho những người trẻ với màu áo đang mang.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứngTrải qua hai ngày làm việc, giao lưu tại xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An, hội nghị đã thành công tốt đẹp trước những mục tiêu được đề ra. Từ đó nâng cao thêm kỹ năng nghiệp vụ cán bộ Đoàn – Hội trường ĐH Công Nghiệp Tp. HCM, đồng thời đề ra hướng áp dụng một cách hiệu quả nhất các mô hình, giải pháp vào thực tiễn.

Trung tâm Thông tin và Truyền thông ICC

Admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.