Toàn thắng vòng bảng, ĐH Công Nghiệp đụng độ ĐH Sài Gòn tại tứ kết

Trước lượt đấu thứ 5, tuy đã sớm giành vé vào tứ kết và chắc suất đầu bảng nhưng ĐH Công Nghiệp không hề xem nhẹ trận đấu này. Bằng chứng là các chú Hổ đỏ đã thể hiện sức mạnh tuyệt đối của mình  trước tân binh của giải là ĐH GTVT cho dù đã có thời điểm lép vế trước đối phương.

Chỉ phải gặp đội bóng đang đứng cuối bảng và đã hết động lực thi đấu, ĐH Công Nghiệp vẫn không hề chủ quan. Bước vào trận với tinh thần quyết thắng cao, ĐH Công Nghiệp đã có được lợi thế khá sớm từ phút thứ 3 sau bàn thắng mở tỉ số của Hữu Sang.

Thế áp đảo được ĐH Công Nghiệp tao ra ngay từ những phút đầu.

5 phút sau, ĐH GTVT có câu trả lời bằng cú đá bồi cận thành. Thế trận sau đó diễn ra 1 chiều, ĐH Công Nghiệp thì tấn công ào ạt còn ĐH GTVT gồng mình chống đỡ. Hiệp 1 kết thúc mà không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Điểm sáng hiếm hoi mà ĐH GTVT tạo ra là bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1

Bất ngờ đến ở hiệp 2 khi ĐH GTVT có được bàn thắng vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên đó là tất cả những gì mà đội bóng áo trắng làm được ở trận đấu này. Vì khoảng thời gian sau đó là show diễn của các cầu thủ ĐH Công Nghiệp.

Nhật Tân có được bàn thắng đầu tiên tại VUG năm nay

Dương Phúc nâng tỉ số lên 2-1 sau pha thoát xuống hạ gục thủ thành ĐH GTVT. Số 9 còn hoàn tất cú đúp cho riêng mình ở phút cuối cùng. Trước đó Nhật Tân có bàn thắng đầu tiên cho riêng mình sau pha phối hợp ăn ý cùng Nhật Tiến.

Dương Phúc tiếp tục tỏa sáng với cú double trong trận đấu này.

Toàn thắng cả 5 lượt trận vòng bảng, ĐH Công Nghiệp cùng với CĐ Công Nghệ Thủ Đức và ĐH Văn Hiến là 3 đội cùng giành được 15 điểm tuyệt đối. Tại vòng đấu tứ kết ĐH Công Nghiệp sẽ chạm trán ĐH Sài Gòn, đội đứng nhì bảng C. Đội còn lại tại bảng D góp mặt tại tứ kết là ĐH Sư phạm kỹ thuật sau khi đánh bại ĐH Kinh tế – luật với tỉ số 2-1.

Lịch thi đấu vòng tứ kết VUG 2018:

13h30: ĐH Tôn Đức Thắng – ĐH Nguyễn Tất Thành

14h45: CĐ Công Nghệ Thủ Đức – ĐH Văn Lang

16h00: ĐH Văn Hiến – ĐH Sư phạm kỹ thuật

17h15: ĐH Công Nghiệp – ĐH Sài Gòn 

Kể từ vòng tứ kết, các trận đấu sẽ diễn ra tại NTĐ Tân Bình ( Số 18 Xuân Hồng, Q. Tân Bình).

Sáng ngày 08/04 sẽ diễn ra vòng bảng môn Dance Battle. ĐH Công Nghiệp sẽ gặp ĐH Sài Gòn và ĐH Ngoại Thương CS2.

Hiền Trâm – Hoàn Trần

Ảnh: Minh Tân – Trí Thông

 

 

Trang web mặc định

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.