Hổ đỏ chính thức có tấm vé vào tứ kết VUG 2018

Khởi đầu thuận lợi  với 3 trận toàn thắng, ĐH Công Nghiệp đang sở hữu sức mạnh khủng khiếp tại bảng D, trong khi đó ĐH Kinh Tế – Luật lại có phong độ khá  thất thường khi mới có được 4 điểm sau 3 trận. Chính vì thế đây sẽ cuộc chiến nảy lửa giữa 2 đội nhằm có được kết quả tốt nhất.

Bên phía ĐH Công Nghiệp có được đội hình mạnh nhất nhằm triển khai tấn công, còn phía ĐH Kinh Tế – Luật thì có lối chơi pressing, phòng ngự phản công. Khi lối chơi tấn công rực lửa chưa mang lại kết quả thì ĐH Công Nghiệp bị dội ngay một gáo nước lạnh. Phút thứ 9, ĐH Kinh Tế – Luật đã có bàn thắng mở số sau pha dàn xếp đá phạt của số 5.

Cầu thủ số 5 bên phía ĐH Kinh Tế – Luật gieo sầu cho CĐV ĐH Công Nghiệp

Chưa kịp lấy lại thế trận sau bàn mở tỉ số, 6 phút sau ĐH Công Nghiệp lại phải đón nhận bàn thua thứ 2 cũng với pha dàn xếp đá phạt tương tự. Nhận 2 bàn thua chóng, ĐH Công Nghiệp vùng lên tấn công. Đội trưởng Văn Tài nhen nhóm hi vọng với cú sút cực mạnh tung nóc lưới ĐH Kinh Tế – Luật. Đó cũng là tỉ số của hiệp 1.

Đội trưởng Văn Tài thi đấu nỗ lực suốt cả trận đấu, chính anh là người ghi bàn thắng lấy lại tinh thần cho đồng đội
Một CĐV ĐH Công Nghiệp tỏ ra buồn bã khi đội nhà bị thua khá sớm.

Bước vào hiệp 2 với khí thế quyết tâm cao. Hàng công sắc bén tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng các cầu thủ ĐH Công Nghiệp đều bỏ lỡ một cách đáng tiếc. Tuy nhiên hàng phòng ngự của ĐH Kinh Tế – Luật chỉ đứng vững được 1 nửa thời gian của hiệp 2 trước khi sô 8 Hoàng Thịnh có cú sút ở góc hẹp đưa trận đấu trở về vạch xuất phát.

HLV Tạ Hồng Hà đã có 12 năm gắn bó cùng đội tuyển ĐH Công Nghiệp. BHL với nhiều kinh nghiệm đã đưa ĐH Công Nghiệp đi đến chiến thắng.

Ổn định tâm lý, các cầu thủ ĐH Công Nghiệp chơi chắc chắn nhằm tìm kiếm sơ hở của đối phương. Và một lần nữa, Dương Phúc lại khiến cho mọi người nhắc tới mình. Phút thứ 38, sau đường chuyền dọn cỗ của Văn Tài, số 9 của ĐH Công Nghiệp đã có bàn thắng ấn định tỉ số 3-2 qua đó khép lại màn lội ngược dòng ngoạn mục.

Ngoài những trụ cột thì Hoàng Thịnh và Dương Phúc là 2 nhân tố mới trong đội hình và ngay lập tức 2 tân binh này đã thể hiện phong độ ấn tượng.

Chiến thắng quan trọng này chính thức đưa ĐH Công Nghiệp góp mặt tại vòng tứ kết với vị trí nhất bảng D. Tấm vé còn lại sẽ là cuộc chiến giữa ĐH Nông Lâm, ĐH SPKT và ĐH Kinh Tế – Luật. Kết thúc lượt trận thứ 4 tại bảng D, ngoài chiến thắng của ĐH Công Nghiệp trước ĐH Kinh Tế – Luật thì ĐH Nông Lâm thất bại 0-2 trước ĐH SPKT trong khi đó ĐH Công nghệ Sài Gòn có chiến thắng sít sao 5-4 trước ĐH GTVT.

Trận đấu cuối cùng của ĐH Công Nghiệp tại vòng bảng VUG 2018 sẽ là cuộc đối đầu với ĐH GTVT đã hết động lực thi đấu, trận đấu này sẽ được diễn ra vào lúc 13h30 ngày 07/04/2018 tại NTĐ Hồ Xuân Hương.

Đăng Quý

Video: Tấn Đạt – Đăng Quý

Ban truyền thông IUH Yo! Media

Trang web mặc định

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.