Sôi nổi các hoạt động trong chiến dịch “Mùa hè xanh 2019”

Chiến dịch “Mùa hè xanh 2019” đã diễn ra với sự tham gia cả hơn 200 chiến sĩ trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Trải qua 2 tuần của chiến dich, các chiến sĩ đã hoàn thành được một số công trình cũng như có các hoạt động giải trí, giao lưu với người dân địa phương.

Ở mặt trận Tân Lược và Tân An Thạnh thuộc huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long, các chiến sĩ khoa Thương mại – Du lịch, khoa Công nghệ Điện và khoa Luật đã có những hoạt động như: Tiến hành công trình “Ánh sáng đường quê”, cải tạo đường xá, dọn dẹp tuyến đường, tổ chức ngày hôi, thiếu nhi, giao lưu bóng đá,..

Cách đó không xa, các mặt trận thường trực tỉnh Đồng Tháp cũng đã có những hoạt động có thể kể đến như trồng hoa dọc các tuyến đường nông thôn, dọn dẹp trường học, nghĩa trang liệt sĩ, xây dựng cầu ở mặt trận Hòa Tân,..

 

Ở TP.HCM với 2 mặt trận là Lý Nhơn – Cần Giờ và Thái Mỹ – Củ Chi và các mặt trận không thường trục các chiến sĩ cũng đã tiến hành các hoạt động ý nghĩa như thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, bà mẹ Việt Nam anh hùng, xây dựng sân bóng chuyền, “không gian xanh”, dọn dẹp đường xá, trang trí tường chủ đề bảo vệ môi trường,…

Ngoài việc đảm bảo các công viện hoàn thành đúng kế hoạch, các chiến sĩ cũng đã có những kỉ niệm đáng nhớ bên nhau như tổ chức sinh nhật, những buổi hậu cần, vui chơi sinh hoạt. Tất cả những thứ đó hòa vào nhau tạo thành một tập thể thống nhất, đoàn kết, yêu thương lẫn nhau.

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, chiến dịch sẽ kết thúc. Mong ràng các chiến sĩ sẽ cố gằng hoàn thành các công việc còn lại, để khi trở về sẽ vẫn có những kỷ niệm đẹp với người dân địa phương.

Admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.