Lễ ra quân chiến dịch “Mùa hè xanh 2019” – Kỷ luật, Hiệu quả, Sáng tạo

  0
  146

  Sau hơn hai tháng phát động và thu hút gần 300 lượt chiến sĩ đăng kí. Sáng nay (22/6/2019) tại hội trường E4 trường Đại học Công nghiệp TPHCM đã diễn ra lễ ra quân Chiến dịch “Mùa hè Xanh 2019” do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường phối hợp thực hiện. Chiến dịch lần này diễn ra trong vòng 4 tuần với hơn 2000 ngày công tại 7 mặt trận đóng quân là TPHCM, tỉnh Vĩnh Long và tỉnh Đồng Tháp.


  Tại mỗi địa bàn đóng quân các chiến sĩ của chúng ta sẽ thực hiện nhưng phần việc vô cùng ý nghĩa như: dạy học cho trẻ em, kéo điện đến vùng sâu vùng xa, xây dựng các khu vui chơi, phát quà cho cư dân có hoàn cảnh khó khăn,… Ngoài ra, các chiến sĩ của chúng ta cũng sẽ có cơ hội sống chung tại các nhà dân để cùng cảm nhận về cuộc sống bình dị của những con người bình thường.


  Với tinh thần hăng hái đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ trẻ thế hệ Bác trường Đại học Công nghiệp TPHCM, ngọn cờ “Xanh” đã chính thức phấp phới trên bầu trời bao la và cả trong tim của những người chiến sĩ đang dành cả mùa hè này cho nó. Vậy là Chiến dịch “Mùa hè Xanh” trường Đại học Công nghiệp TPHCM 2019 đã chính thức bắt đầu. Xin chúc cho các chiến sĩ của chúng ta sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, mang hết sức trẻ để cống hiến hết mình cho những vùng quê nghèo trên mảnh đất Việt Nam.

   

   

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here