Vận động sinh viên tham gia Olympic tiếng Anh Học sinh, Sinh viên lần thứ IV năm 2022

Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh sinh viên toàn quốc lần thứ IV là hội thi thường niên được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, khơi dậy và cổ vũ phong trào học tiếng Anh, đồng thời hỗ trợ phát triển kĩ năng hội nhập quốc tế cho đội ngũ cán bộ Đoàn, thanh niên và học sinh, sinh viên toàn quốc.

Hội thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên lần thứ IV năm 2022 được tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, môi trường học tập, thực hành hiệu quả và lan tỏa, tạo sự hứng khởi trong phong trào học tiếng Anh cho đối tượng học sinh, sinh viên khối các trường không chuyên tiếng Anh trên toàn quốc.Bài thi của hội thi được xây dựng theo dạng thức bài thi IELTS giản lược với nội dung là tiếng Anh thường thức và một số kiến thức về lịch sử, văn hoá, xã hội.

Hội thi được diễn ra trên quy mô toàn quốc với 03 vòng thi chính:

Vòng 1 – Vòng sơ loại: Thí sinh truy cập vào địa chỉ OlympicEnglish.vn hoặc Fanpage fb.com/olympicTA.HSSV để tham gia dự thi.

Vòng 2 – Vòng thi cấp tỉnh: Tại vòng thi này, thí sinh sẽ dự thi tập trung tại các phòng thi cấp cụm

Vòng 3 – Vòng Chung kết toàn quốc: Vòng thi bao gồm hai phần thi chính là phần thi trực tuyến và phần thi trực tiếp diễn ra tại Hà Nội.

Chi tiết thể lệ cuộc thi, vui lòng xem tại đây: https://olympicenglish.vn/page/thele

Giới thiêu cuộc thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên lần thứ IV năm 2022

Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện vận động kêu gọi Hội viên, sinh viên toàn trường hưởng ứng, tuyên truyền Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh sinh viên toàn quốc lần thứ IV năm 2022.

Dưới sự phát động, tuyên truyền của Hội Sinh viên trường , cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Hội viên, sinh viên và đem đến môi trường hội nhập và môi trường quốc tế.  Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên trường Đại Học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh được kết nối, giao lưu với sinh viên trên toàn quốc, trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng hành trang cho tương lai.

Cuộc thi thực sự là một sân chơi bổ ích, trí tuệ và hấp dẫn dành cho sinh viên các trường đại học, Cao Đẳng, học viện trên toàn quốc. Thông qua cuộc thi, các bạn sinh viên có thể học hỏi và trau dồi thêm nhiều kỹ năng, tìm hiểu chủ đề về văn hoá di sản và bồi đắp thêm kiến thức tiếng Anh….

Hồ Văn Trọng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.