TUYÊN DƯƠNG CÁN BỘ HỘI TIÊU BIỂU SAU DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỌC CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • Với niềm đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn cán bộ Hội  đã có những sự đóng góp tích cực trong quá trình tham gia, tổ chức phong trào, hoạt động thanh niên và sinh viên năm học 2021 – 2022.

Đằng sau những hoạt động, chương trình mới lạ, đầy màu sắc, mang tính sáng tạo, hấp dẫn và thu hút sinh viên. Luôn để lại nhiều ấn tượng đặc biệt cho các bạn sinh viên IUH là những cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu. Và sau đây là những gương mặt cán bộ Hội tiêu biểu được Hội Sinh viên trường tuyên dương:

  1. Sinh viên Ngô Đình Luật – Chủ tịch Hội Sinh viên trường

 Với sự nhiệt huyết và phấn đấu nỗ lực không ngừng của đồng chí đã đạt được danh hiệu“Sinh viên 5 tốt” 3 năm liên tiếp . Đồng thời đồng chí còn đạt được nhiều thành tích tiêu biểu:

+ Bằng khen của Ban Chấp hành Hội sinh viên Thành phố trong chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 13 – Năm 2021

          + Bằng khen của Ban Chấp hành Hội sinh viên Thành phố trong công tác Hội và Phong Trào sinh viên Thành phố năm 2019-2020

          + Bằng khen của Ban Chấp hành Hội sinh viên Thành phố trong chiến dịch Mùa hè xanh lần thứ 27 – Năm 2020

          + Bằng khen của Ban Chấp hành Hội sinh viên Thành phố trong công tác Hội và Phong Trào sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ VI ( 2018 – 2020 )

2. Sinh viên Đỗ Thị Thúy Hồng – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường

Với sự cố gắng, nổ lực và những nhận thức rõ ràng đúng đắn , Thúy Hồng đã gặt hái được cho mình những thành tích nổi bật về phong trào công tác Đoàn – Hội và sự vinh dự khi có được danh hiệu Sinh viên 5 tốt:

Đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt hai năm liền (2019-2020, 2020-2021)

Bằng khen của BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Đã đạt giải thưởng Sao “Tháng Giêng” cấp Trung ương năm 2020

Bằng khen của BCH Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến Thành phố Hồ Chí Minh làm theo lời Bác” năm 2020.

Bằng khen của BCH Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh “Đã hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực Trường học trực thuộc Thành Đoàn năm học 2020 – 2021.

Bằng khen của BCH Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh “Đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 27 – năm 2020”.

Bằng khen của BCH Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh “Đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 13 – Năm 2021”

Giấy khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Quận Gò Vấp “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tiêm chung vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn quận Gò Vấp”

3. Sinh viên Nguyễn Thái Tân – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường

Là gương mặt tiêu biểu không thể thiếu trong gương Sinh viên 5 tốt, đồng chí Nguyễn Thái Tân lớp DHKTXD14B thuộc Khoa Kĩ Thuật Xây Dựng. Hiện nay Tân đang giữ chức vụ Uỷ viên Ban Thường vụ, P.Trưởng Ban tổ chức – Kiểm tra Đoàn Trường, Bí Thư Đoàn khoa Kĩ Thuật Xây Dựng.

Cùng nhìn lại những thành tích xuất sắc của Đồng chí sau những năm cố gắng:

Bằng khen danh hiệu Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác cấp Thành

Bằng khen Thành Đoàn về Thành tích xuất sắc công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi nhân dịp kỉ niệm 90 năm Thành lập Đoàn

Danh hiệu Bí thư Đoàn cơ sở giỏi Thành Phố Hồ Chí Minh

Bằng khen Hội sinh viên Thành Phố hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong chiến dịch Xuân Tình Nguyện lần thứ 27

Giấy khen Hiệu trưởng Trường Đại học Công Nghiệp TPHCM về danh hiệu Sinh viên  tốt 3 năm liền

4. Sinh viên Vũ Trần Hồng Ngân – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường

Là một cán bộ trẻ đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm, hiện tại đồng chí Hồng Ngân đảm đương nhiều vai trò trong đội ngũ cán bộ Đoàn, cán bộ Hội như Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường; Uỷ viên Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường; Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn khoa Luật; Liên Chi Hội phó LCH Khoa Luật. Trong vai trò là một sinh viên đang ngồi trên giảng đường, Ngân đã nỗ lực không ngừng để đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cao quý 2 năm liền với những thành tích xuất sắc, đáp ứng được các tiêu chuẩn như:

+ Giấy chứng nhận Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác 2020 – 2021 cấp trường

+ Giấy khen Đạt giải Khuyến khích Hội thi Bí Thư Chi Đoàn Giỏi 2021

+ Giấy khen Quý Quân Hội thi Thủ Linh Sinh Viên 2020

+ Giấy khen BGH “”Đã có thành tích tốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 – 2021″”

+ Bằng khen “Đã đạt thành tích tốt trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2020 – 2021”.

+ Giấy chứng nhận: Hoàn thành tập tuấn “Công dân tích cực Doanh nghiệp Xã hội’ do Hội đồng Anh trao tặng

+ Giấy khen “”Đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 13- năm 2021″”

+ Giấy khen “”Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hỗ trợ Tiêm Vacxin phòng Covid -19 trên địa bàn Quận Gò Vấp””

5. Sinh viên Nguyễn Hoàng Duy – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ

Hoàng Duy luôn phấn đấu và rèn luyện trong học tập cũng như không ngừng tích cực tham gia các phong trào, công tác trong Đoàn – Hội. Một sinh viên có trong mình đầy đủ các tiêu chí và đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt 3 năm liên tục” với các  thành tích như:

+ Bằng khen của Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến TP. Hồ Chí Minh làm theo lời Bác” năm 2020.
+ Bằng khen của Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)”
+ Bằng khen của Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh vì “Hoàn thành thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực Trường học trực thuộc Thành Đoàn năm học 2020 – 2021”

6. Sinh viên Phạm Thị Minh Thư – Ủy viên Ban Chấp hành  Đoàn trường

Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý, uy tín của sinh viên Việt Nam, được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp quốc gia. Danh hiệu này còn là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng rèn luyện bản thân trong mỗi sinh viên. Được gọi là “Sinh viên 5 tốt”, bởi vì các cá nhân muốn đạt được danh hiệu này phải hoàn thiện mình ở 05 tiêu chí “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”. Là một người sinh viên lớp DHNH14A và  đang giữ chức vụ UV BCH Đoàn trường, Bí thư Đoàn Khoa Thương mại và Du lịch, UV BTK LCH Sinh viên Khoa TMDL. Hơn ai hết đồng chí  Phạm Thị Mình Thư hiểu rõ được tầm quan trọng cũng như sự vinh dự khi được nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt .Đó là một danh hiệu đầy vinh quang nhưng để đạt được điều đó thì là cả một quá trình đầy gian nan và thử thách! Dưới đây là một số tiêu chuẩn, thành tích tiêu biểu đồng chí Phạm Thị Minh Thư đã đạt được để chinh phục danh hiệu ‘’Sinh viên 5 tốt”:

– Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch tình nguyện hè tỉnh Vĩnh Long năm 2020”

– Bằng khen “Đã có thành tích tốt trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2019 – 2020”.

– Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 27 năm 2020”.

– Bằng khen “Đã đạt thành tích tốt trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2020 – 2021”.

– Bằng khen “Đã hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào Thanh niên khu vực Trường học trực thuộc Thành Đoàn năm học 2020 – 2021”.”

7. Nguyễn Văn Ngọc Linh – Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Sinh viên trường

Nguyễn Văn Ngọc Linh thuộc Khoa Công nghệ động lực là một chàng trai hiền lành, năng động, đẹp trai lại vừa có thành tích học tập tốt, lại vừa tham gia rất năng nổ các phong trào sinh viên. Chúng mình cùng điểm qua một số thành tích nổi bật của chàng trai ấy nhé:

Giấy khen cuả Ban giám hiệu “ Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2020-2021”

Giấy khen “ Đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 13-Năm 2021

Giấy khen “ đã có thành tích tích cực tham gia thực hiện chiến dịch mùa hè xanh năm 2020 trên địa bàn xã Tân Nhuận Đông”

8. Sinh viên Nguyễn Ngọc Tú Nhi – Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Sinh viên trường

Điển hình hơn cả chắc chắn phải kể đến đồng chí Nguyễn Ngọc Tú Nhi hiện là sinh viên khoa Công nghệ May – Thời Trang. Trưởng thành từ phong trào Đoàn – Hội, với niềm đam mê và sự kỷ luật cao khi theo đuổi những mục tiêu, đam mê mà chính bản thân mình đặt ra, Tú Nhi đã tự khẳng định sự toàn diện của mình ở nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, cô gái nhỏ này đã xuất sắc đạt danh hiệu “sinh viên 5 tốt” hai năm liên tục. Và với một tinh thần thép, một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, Nhi đã nỗ lực không ngừng để mang về cho mình những thành tích đáng nể như:

+ Bằng khen Ban Chấp hành Hội Sinh viên Thành phố: Đã có thành tích tốt trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2020 – 2021.

+ Bằng khen Ban Chấp Hành Hội Sinh viên Thành phố: Đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Xuân Tình Nguyện lần thứ 13 – Năm 2021

+ Giấy khen của UBND xã An Nhơn: Đã có thành tích tiêu biểu trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020

+ Giấy khen của UB Hội Liên Hiệp Thanh niên VN Quận Gò Vấp: Đã tích cực phối hợp hỗ trợ trong Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh quận Gò Vấp lần thứ 27 – Năm 2020

+ Giấy khen của Ban Giám hiệu nhà trường: đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 27 – năm 2020

+ Giấy khen của Ban Giám hiệu nhà trường: Đạt danh hiệu “”Sinh viên 5 tốt”” năm học 2020-2021.

+ Đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm học 2020 – 2021.

Hi vọng với những danh hiệu cao quý này sẽ tiếp tục là động lực để đồng chí nỗ lực và cố gắng hơn nữa, đặc biệt sẽ truyền lửa cho những sinh viên khác trong năm học tiếp theo phấn đấu học tập và trau dồi đạo đức.

Hồ Văn Trọng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.