Ngày hội sinh viên Sáng tạo và Khởi nghiệp lần 3 – 2019: Những sự đổi mới trong công tác tổ chức

Sáng ngày 08/09/2019, tại khuôn viên trường ĐH Công Nghiệp TPHCM, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên phối hợp cùng CLB Khởi nghiệp IUH tổ chức Ngày hội Sinh viên Sáng tạo và Khởi nghiệp lần 3 – FIS 2019.

Đây là một hoạt động nhằm nâng cao sự sáng tạo của sinh viên IUH trong lĩnh vực học tập và nghiên cứu, cũng như thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên toàn trường. Đến tham dự buổi lễ, về phía Thành Đoàn và HSV TPHCM có sự góp mặt của đ/c Phạm Hoàng Thịnh – Phó Bí thư Đoàn Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ Thành Đoàn, đ/c Nguyễn Thị Hoàng Yến – Cán bộ Ban Kiểm tra Thành Đoàn, đ/c Trần Kim Phẳng – Ủy viên BCH Phó chánh Văn phòng HSV thành phố. Về phía Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường: PGS. TS Lê Văn Tán – Phó Hiệu trưởng nhà trường, T.S Lê Ngọc Sơn – Trường Phòng Quản lý sau Đại học, T.S Nguyễn Huy Phúc – Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo Chất lượng.

Năm nay ngày hội tổ chức với quy mô lớn với 11 khu vực. Đặc biệt nhất là khu vực triển lãm với 24 sản phẩm và dự án khởi nghiệp, gồm các dự án khởi nghiệp của các bạn sinh viên và các dự án đã tạo dựng được thương hiệu ở Shark Tank thu hút đông đảo sự chú ý của sinh viên.

Song song đó là những thử thách về đồng đội cần sự đoàn kết ở khu vực “Trò chơi” và 2 khu vực “Handmade và Tái chế” các bạn sinh viên được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và khéo léo của bản thân khi tự làm ra những sản phẩm độc đáo. Sôi động không kém là khu vực “Sân khấu” được liên tục các bạn sinh viên giao lưu ca hát.

Cũng nằm trong khuôn khổ Ngày Hội sinh viên Sáng tạo và Khởi nghiệp – F.I.S 2019 là Talkshow “Từ ý tưởng Khởi nghiệp đến ý tưởng Kinh doanh” đã được tổ chức vào lúc 13h30 tại Hội trường A7. Khu vực eSport là khu vực kết thúc cuối cùng của FIS 2019. Năm nay ngoài sinh viên IUH tham gia còn gây được sự chú ý với các bạn sinh viên Quốc tế đến từ Bangladesh.

Không chỉ được trải nghiệm tại các vực, tất cả sinh viên khi tham gia còn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ nhiều đơn vị như: MIUTEA, ELSA, OKXE, VINABEANS, HIBERRY, Lotte Cinema,…

Với sự đầu tư hoành tráng và tâm huyết, F.I.S 2019 đã đem lại vô số trải nghiệm cho các bạn trẻ cũng như tạo thêm thiện cảm cho sinh viên Quốc tế về sinh viên IUH đầy năng động, sáng tạo. Qua F.I.S 2019, hi vọng rằng đây sẽ luôn là sân chơi được sinh viên mong chờ và lựa chọn.


Admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.