Đội Tiên Phong trường ĐH Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Đội Tiên Phong là một tổ chức chính trị – xã hội của sinh viên do BTV Đoàn trường Đại học Công Nghiệp thành phố Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện với khẩu hiệu “Đội Tiên Phong, Tiên Phong trên mọi nẻo đường”.

Đội gồm các đoàn viên tiêu biểu đến từ các khoa, viện, trung tâm ở trong trường. Không ngừng rèn luyện, phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của thanh niên làm theo lời Bác. Được thành lập vào  năm 2006, trong suốt 10 năm qua, Đội luôn là lực lượng tiên phong đi đầu trong các hoạt động Đoàn tại trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM.

Trải qua chín nhiệm kì, Đội đã tổ chức thành công  nhiều chương trình ý nghĩa về chính trị, thiện nguyện, mang màu áo Tiên Phong – màu áo xanh của tuổi trẻ của Đoàn, của lòng nhiệt huyết đi đến nhiều nơi trong và ngoài thành phố.

 

Một trong những chương trình mà rất nhiều người biết đến đó là cuộc thi về lịch sử “Ngược Dòng Thời Gian”. Đây là chương trình về lịch sử được tổ chức với phong cách mới, sáng tạo và vô cùng mới mẻ giúp mọi người ngắm nhìn lại dòng chảy của lịch sử Việt Nam. Ngoài ra, hằng năm Đội còn tổ chức hội trại “Về Nguồn” để rèn luyện kỹ năng Đoàn Hội, tổ chức hoạt động nhóm kết hợp ghé thăm một vài di tích lịch sử, thực hiện các chuyến đi đền ơn đáp nghĩa. Bên cạnh đó Đội còn là đơn vị tổ chức chính của các chương trình thiện nguyện như ” Trăng vàng cho em” vào dịp Trung Thu và chương trình “Tết yêu thương” mang hơi ấm yêu thương, san sẻ niềm vui đến những vùng quê nghèo vào dịp Tết.

Chúng tôi – đội viên Đội Tiên phong đã viết nên rất nhiều trang nhật ký đẹp cho màu áo Tiên Phong qua những cuộc hành trình. Khi  là thành viên của Đội, bạn sẽ được tham gia tổ chức và trải nghiệm các chương trình này, bạn sẽ thấy tuổi trẻ của mình vô cùng ý nghĩa, bạn nhất định có một thời sinh viên đáng nhớ. Đặc biệt  Đội Tiên Phong hoạt động với những nguyên tắc, quy định chặt chẽ, rèn luyện và trau dồi cho các đội viên phong thái làm việc chuyên nghiệp, gặt hái được nhiều kỹ năng sống bổ ích.

 • Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  Đội Tiên Phong Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM
  Fanpage: https://www.facebook.com/doitienphong.iuh
  Email: doitienphongiuh@gmail.com
  Điện thoại: 01636121610 ( Đ/c Quỳnh )
  01635676907 ( Đ/c Trung )

 

 

 

 

 

 

 

Trang web mặc định

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.