T-RED DANCE TEAM: Bạn đã sẵn sàng để làm Hổ Đỏ chưa?

Nghe tên chắc các bạn cũng biết ngay chúng tôi là ai!
Vâng, chúng tôi là những sinh viên Đại học Công Nghiệp Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi đam mê nhảy – múa, chúng tôi đam mê tiếng nhạc, sân khấu và những trận đấu vũ đạo máu lữa.
3 năm trước, chúng tôi tìm đến nhau và chính thức viết tên của mình lên đấu trường thể thao sinh viên Việt Nam – VUG với tư cách là những chiến binh của Đại học Công Nghiệp bước vào vòng tròn Dance Battle.

Thời điểm đã giúp chúng tôi gặp nhau và mục tiêu chính là lý do để chúng tôi gắn kết đến thời điểm hiện tại. T-RED là Tiger Red, Tiger Red là Hổ Đỏ, Hổ Đỏ chính là những chiến binh của đại học Công Nghiệp. Và mặc dù T-RED không là nhóm nhảy độc tôn dành cho sinh viên của ngôi trường rộng lớn này, nhưng chúng tôi luôn là đại diện duy nhất của Đại học Công Nghiệp tại các giải đấu.
Bạn đang nghĩ chúng tôi nhảy cover? Hiphop? Bboy? Sexy ? Popping?…. Bạn chỉ đúng một phần thôi, chúng tôi chơi đùa với tất cả thể loại đó và phương châm của chúng tôi là “không giới hạn bản thân trước một thể loại nào”.
Đó là tóm tắt câu chuyện ngắn không tên của T-RED, còn câu chuyện chính xác trong tương lại như thế nào thì các bạn chính là người kể.

Hãy kể câu chuyện về thanh xuân, về quảng đời sinh viên bắt đầu từ những ngày thứ 2-4-6 bước lên câu lạc bộ đánh thức cơ thể với âm nhạc từ 6h đến 9h tối. Tiếp đến là 2 – 3 tháng đầu phải vật lộn với các bài tập căn bản đủ các thể loại. Rồi kể tiếp đến những đồng đội của mình, ngoài việc nhảy, việc chơi đùa làm lố thì cũng chính là người chia sẻ với bạn trọng học tập, công việc và những câu chuyện khác trong cuộc sống. Bạn sẽ cùng chúng tôi đứng trên một sân khấu, lắng nghe cùng một bản nhạc, trình diễn cùng một vũ đạo, và tận hưởng cùng một tràn pháo tay thích thú từ khán giả. Hay bạn sẽ kể câu chuyện hồi hộp hơn, bạn đang sát vai với chúng tôi, mắt nhìn quyết tâm vào đối thủ và cùng bùng cháy trên một sàn đấu. Bạn sẽ gọi điện về cho ba mẹ trong một buổi tối đẹp trời về số tiền đầu tiên bạn kiếm được từ đam mê của mình!

Những câu chuyện đó chính là những câu chuyện của mỗi người chúng tôi trong T-RED DANCE TEAM, viễn cảnh đó có là câu chuyện của các bạn hay không thì chỉ có các bạn mới có thể kể được. Và chúng tôi cũng không kể cho các bạn nghe về niềm vui, về tình cảm về những kỷ niệm đẹp của chúng tôi vì chúng tôi muốn các bạn tự cảm nhận và trải nghiệm những điều đó.
Cuối cùng chúng tôi không đòi hỏi gì ở các bạn cả còn bây giờ các bạn hãy trả lời : “ Bạn đã sẵn sàng để làm Hổ Đỏ của T-RED DANCE TEAM chưa?

Nếu đã sẵn sàng thì đừng ngại ngùng tìm đến T-RED:
Fanpage: https://www.facebook.com/tiger.red.team/
Chủ nhiệm: 0964417042 (Ngọc Như)
Liên hện trực tiếp tại sân tập

 

Admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.