Giới thiệu Câu lạc bộ Kết Nối Trẻ IUH

Câu lạc bộ Kết Nối Trẻ là một CLB trực thuộc Hội Sinh Viên trường ĐH Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh. Được thành lập vào ngày 30/05/2013, cho đến nay câu lạc bộ đã hoạt động hơn 4 năm.  Nhằm mục tiêu là đáp ứng nhu cầu giao lưu học hỏi, yêu thích các hoạt động xã hội và tạo môi trường, sân chơi cho các bạn sinh viên, trải qua thời gian hoạt động hơn 4 năm, cái tên Kết Nối Trẻ đang dần lớn mạnh và được sự biết đến nhiều hơn từ các bạn sinh viên trong và ngoài trường.


Câu lạc bộ Kết Nối Trẻ là một trong những CLB-Đội-Nhóm trong trường hoạt động về các mảng tình nguyện. Bên cạnh đó CLB cũng có trau dồi cho các bạn thành viên các kỹ năng mềm, sinh hoạt và một số kỹ năng trại. Một số chương trình lớn của câu lạc bộ từng tổ chức gần đây đó là chương trình trung thu “Vầng Trăng Biên Giới” tại tỉnh Long An, chiến dịch Xuân Tình Nguyện “Xuân Gắn Kết – Tết Sum Vầy” tại huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, chương trình tập huấn kỹ năng cơ bản dành cho các bạn thành viên mới, chương tình sinh hoạt dã ngoại tại Đền Hùng – Q.9, chương trình Hội Trại truyền thống “Tự Hào Tiếp Bước” năm 2017 tại huyện Cần Giờ, TP.HCM,… và một số chương trình tình nguyện và dã ngoại khác.
Bên các chương trình lớn như trên, hàng tuần Câu lạc bộ có tổ chức các buổi sinh hoạt thường kỳ, các buổi sinh hoạt dã ngoại trong địa bàn Thành phố, các buổi sinh hoạt văn nghệ.
Theo số liệu tính đến hiện tại, câu lạc bộ đã có hơn 100 thành viên.


Để cập nhật thông tin chi tiết xin vui lòng theo dõi:
➡ Trang Fanpage CLB: www.facebook.com/ketnoitre.iuh
➡ Group CLB: www.facebook.com/groups/ketnoitre
➡ E-mail : ketnoitreiuh@gmail.com hoặc clbketnoitre@tuoitreIUH.com
➡ Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: đ/c Nguyễn Trung Trực – 0167 744 8425 hoặc đ/c Kiều Âu Hải Phong – 0942 750 474.

 

Trang web mặc định

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.