ĐẠI HỘI UMC LẦN IV (2018 – 2019) – TIẾP TỤC TIẾN BƯỚC TRÊN CON ĐƯỜNG ĐỔI MỚI TƯ DUY, SÁNG TẠO

Được sự đồng ý của Ban thư ký HSV Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, vào lúc 14h00 ngày 28/11/2018, Đại hội CLB Truyền thông UMC nhiệm kì IV (2018 – 2019) đã được tổ chức với mục đích đánh giá hoạt động trong nhiệm kỳ III (2017 – 2018), đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và hiệp thương Ban chủ nhiệm có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo CLB.

Buổi Đại hội đã diễn ra với sự tham gia của thầy Nguyễn Trung Nhân – Trưởng phòng đào tạo, Đ/c Trương Công Hậu – Chuyên viên chuyên trách Đoàn – Hội, Chánh văn phòng Đoàn Trường, Chủ nhiệm CLB Kỹ năng.Về phía Hội sinh viên là đ/c Huỳnh Phú Vinh – Chủ tịch Hội sinh viên Trường và Đ/c Nguyễn Hồng Phong – Trưởng ban Truyền thông Hội Sinh Viên Trường. Ngoài ra, còn có các Đ/c đại diện đến từ các Khoa/Viện, các CLB/Đội/Nhóm.

Thông qua các bản Báo cáo tổng kết, Báo cáo kiểm điểm trong nhiệm kỳ III (2017 – 2018), cũng như phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ IV (2018 – 2019), CLB đã đạt được những thành tích xuất sắc,đem lại tiếng vang cho CLB, nhưng bên cạnh đó vẫn còn đó là những sai sót trong công tác chỉ đạo cũng như thực hiện các chương trình, hoạt động.

Cũng trong buổi làm việc, Đại hội đã hiệp thương bầu ra Ban chủ nhiệm nhiệm kì IV với cơ cấu gồm 1 Chủ nhiệm, 2 Phó chủ nhiệm, 2 Ủy viên, bao gồm:

Đ/c Tô Thị Thanh Huệ – Chủ nhiệm CLB Truyền thông UMC
Đ/c Trần Hồ Gia Hân và Đ/c Nguyễn Lê Hiền Hòa – Phó chủ nhiệm
Đ/c Nguyễn Dương Thục Vi và Đ/c Mã Tuấn Phong – Ủy viên.

Bên cạnh đó, Đại hội đã tiến hành trao bằng khen của Hội sinh viên Trường cho tập thể cũng như các cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc trong nhiệm kì III. Thay mặt Hội sinh viên trường,đ/c Huỳnh Phú Vinh đã có những phát biểu bày tỏ sự vui mừng với những bước chuyển biến của CLB trong thời gian qua, đồng thời mong muốn có thêm những bước đột phá lớn về nội dung trong nhiệm kỳ sắp tới.

Lại một kì Đại hội nữa trôi qua, đã có những giọt nước mắt vui mừng, xen vào đó là một chút luyến tiếc kỉ niệm. Một lần nữa xin chúc mừng Ban chủ nhiệm nhiệm kì IV, hi vọng các bạn sẽ tiếp tục đưa CLB đi lên, đạt được những thành quả trong thời gian sắp tới.

CLB Truyền thông UMC
Biên tập: Hoàng Anh
Nhiếp ảnh: Tiến Vũ, Trần Hưng Tân

Admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.