CƠ HỘI THỎA SỨC SÁNG TẠO – NGÀY HỘI SINH VIÊN SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP 2017 – F.I.S

0
545

[FIS2017] – Các bạn tìm một cơ hội để thể hiện sự sáng tạo? Bạn đang có những ý tưởng hết sức táo bạo? Bạn đang ấp ủ một dự án khởi nghiệp đầy tham vọng? Ngày hội Sinh viên Sáng tạo và Khởi nghiệp 2017 chính là cơ hội để các bạn thể hiện.

F.I.S 1st 2017 – Festival of Innovation and Startup

Bạn mong đợi gì về các chương trình được tổ chức tại trường? Thật nhiều các hội thảo hay một ngày để các sinh viên được vui chơi, thỏa sức sáng tạo. Đừng lo, đó sẽ không còn là mong đợi nữa, mà sẽ thành hiện thực. Hãy cùng đón xem sự kiện đó là gì?

Ngày 26.08.2017 tại khuôn viên trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM sẽ diễn ra Ngày hội Sinh viên Sáng tạo và Khởi nghiệp lần 1 năm 2017. Một sự kiện mới lạ được mong đợi nhất trong tháng 8 với nhiều chương trình thú vị nhằm mục đích thúc đẩy sự sáng tạo và phong trào khởi nghiệp. Một chương trình được đầu tư, dàn dựng kĩ lưỡng từ khâu chuẩn bị đến khâu tổ chức. Hứa hẹn đây sẽ là chương trình vô cùng hấp dẫn.

Ngày hội được tổ chức bởi Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường cùng phối hợp với CLB Khởi nghiệp IUH. Chương trình ngày hội bắt đầu từ 8h00 đến 17h00 ngày 26.08.2017 với nhiều hoạt động bổ ích, vui nhộn và năng động dành cho các bạn sinh viên không chỉ riêng IUH mà các bạn sinh viên các trường khác vẫn có thể tham gia. Khuôn khổ ngày hội với các khu vực như Triển lãm, Talkshow, Vườn ươm ý tưởng, Sân khấu sáng tạo, Tái chế, Trò chơi handmade, Cafe kết nối….cùng rất nhiều các voucher, phần thưởng từ các nhà tài trợ dành cho các bạn khi tham gia. Vừa là nơi vui chơi, vừa giao lưu học hỏi cùng tất cả các IUHer, lại rinh về những phần thưởng vô cùng giá trị. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay.

Hẹn gặp lại các IUHer chúng ta vào ngày Hội tưng bừng cả trường!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here