Ban Tổ chức và Xây dựng Hội – Người giữ nếp nhà

0
473

   Các bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để mình có thể tiếp cận, tìm hiểu nhiều hơn về hoạt động cũng như cách thức tổ chức của Hội Sinh viên? Bạn muốn tìm người dẫn dắt, chỉ đường cho các cơ sở? Nếu chưa thì đây chính là câu trả lời cho bạn!

Ban Tổ chức và Xây dựng Hội là gì?

Ban Tổ chức – Xây dựng Hội là ban chuyên môn trực thuộc Hội Sinh viên trường, phụ trách các công việc chuyên trách về mảng tổ chức và xây dựng của tổ chức Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Công việc của Ban Tổ chức và Xây dựng Hội như thế nào?

– Phụ trách công tác tổ chức Đại hội – Hội nghị nhằm đề ra phương hướng hoạt động và hiệp thương bầu cử bộ máy nhân sự cho Hội Sinh viên trường. Định hướng hoạt động cho các tổ chức Hội trực thuộc gắn liền với phương hướng hoạt động của Hội Sinh viên trường thông qua việc chỉ đạo, quản lý công tác tổ chức Đại hội – Hội nghị các cấp.

– Đề ra các hoạt động, giải pháp xây dựng và phát triển hình ảnh của Hội Sinh viên, đảm bảo Hội Sinh viên là một tổ chức thiết thực của Sinh viên và gắn liền với Sinh viên. Thực hiện các công tác về nhân sự, đảm bảo nguồn nhân sự bền vững, có năng lực và chuyên môn trong công tác Hội.

– Phối hợp với các Ban chuyên môn khác thực hiện các hoạt động, sự kiện lớn của tổ chức Hội theo sự phân công.

Làm sao để trở thành Cộng tác viên của Ban?

– Điều quan trọng nhất khi đặt chân đến Ban Tổ chức và Xây dựng Hội là phải mang trong mình lòng ham thích công tác hoạt động Hội; có tinh thần trách nhiệm trong công việc; chịu khó, chịu được áp lực,…

– Qua đó, bạn sẽ có được môi trường làm việc chuyên nghiệp với những công tác hành chính quan trọng, được rèn luyện các kĩ năng mềm vô cùng bổ ích như khả năng xử lý văn bản; cách làm việc nhóm; khả năng quản lý thời gian, tiền bạc; kỹ năng tổ chức; rèn luyện phong thái tự tin khi làm việc với tập thể và các cấp trên,…

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng… một lần thử. Nếu trót yêu Ban Tổ chức và Xây dựng Hội, đừng ngại thử thách bản thân bằng cách tự mình trải nghiệm những điều mới mẻ đang chờ phía trước nhé!

Đăng ký cộng tác viên tại:
www.tuoitreiuh.com/dkctv2017

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here