Tết trẻ thơ – nụ cười trẻ em làm ấm lòng những người tình nguyện Xuân

0
212

[IUHnews] – Tiếp nối chuỗi hoạt động của “Xuân tình nguyện” năm 2017, sáng nay (07/01/2017), các chiến sĩ của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM và trường Đại học Lao động Xã hội (CSII) đã thực hiện chương trình” Tết trẻ thơ” thành công tại trường Giáo dục chuyên biệt Rạng Đông – Huyện Bình Chánh. Cùng với lực lượng đông đảo và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các chiến sĩ của cả hai trường đã có một buổi giao lưu đong đầy cảm xúc.

Nhà trường hiện có 144 học sinh thuộc nhiều độ tuổi, nhiều đối tượng, đến từ nhiều nơi và có đặc điểm chung là các em đều rất hiếu học. Trường đã đạt nhiều thành tích về đào tạo học sinh khuyết tật trong nhiều năm liền. Cùng với đội ngũ giáo viên tận tụy, nhà trường thực sự là nơi gửi gắm tin cậy của các gia đình có con em thiếu may mắn. 60 suất quà đến từ đoàn tình nguyện và từ phía nhà trường đã được trao tặng cho các em học sinh trong sự hân hoan và cùng nụ cười háo hức của các em nhỏ.

dsc09991-web
Gửi tặng quà đến thầy Hiệu trưởng trường
dsc09964-web
Phần thưởng cho những người thắng trong trò chơi

Những tiết mục ca múa hát và trò chơi từ các anh chị tình nguyện viên cũng như của chính các em đầu tư chuẩn bị đã góp phần mang lại một chương trình đầy ấp tiếng cười và yêu thương. Bằng những hành động nhỏ như: trang trí cây mai, chơi đùa cùng các em nhỏ, lau dọn phòng học, trao quà và chụp hình lưu niệm cùng các em… các chiến sĩ Xuân tình nguyện mong muốn đem đến cho các em thật nhiều niềm vui và động lực học tập tốt.

dsc09930-web
Điểm tô cho Tết thêm rực rỡ
dsc09966-web
Vui đùa cùng các em nhỏ
dsc09984-web
Ở trên sân khấu, các anh chị hát… các em ở dưới vỗ tay
dsc09949-web
thích thú với các trò chơi
dsc09947-web
nụ cười ngây thơ là điều mong muốn của rất nhiều người lớn
dsc09954-web
Quấn quýt bên các anh chị
dsc09997-web
Chụp hình lưu niệm cùng các em nhỏ

Nụ cười của các em cũng chính là hạnh phúc của các chiến sĩ và là bởi vì nét ngây thơ hồn nhiên của trẻ nhỏ là ước mong của rất nhiều người lớn.

Biên tập: Mỹ Xuân
Nhiếp ảnh: Phạm Tuấn Anh
CLB Truyền thông UMC

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here